Điều gì khiến bạn muốn học lái xe ô tô ?

Giá ô tô  “ xuống dốc” quá đơn giản để tự sở hữu 1 chiếc xe”

Hội nhập toàn cầu hóa, liên tiết nhiều hiệp định kinh tế được kí kết, hàng rào thuế quan cũng nới nỏng hơn đối với hững chiếc xe nhập ngoại. Giá ô tô “ xuống dốc”, nhất là với những chiếc xe đã qua sử dụng giá cả hợp lí đi rất nhiều. Việc sở hữu xế riêng trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ khoảng 200tr ( bằng chi phí mú chiếc SH nhập ngoại), bạn hoàn toàn có thể mua ngay được chiếc xe  phân khúc B đã qua sử dụng , hay hơn 300 triệu sẽ có được xe mới 100%. Chỉ cần biết lái xe, việc mua ô tô chỉ là thời gian mà thôi.

 

Nhu cầu thiết yếu của xã hội

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi mỗi chúng ta phải di chuyển nhiều hơn. Nếu bạn là một người tham gia giao thông liên tục trong vài năm trở lại đây, không khó để các bạn thấy được những chiếc ô tô. siêu xe bây giờ dang phủ ngập đường phố Việt Nam. Một gia đình bình thường cũng có thể sở hữu một chiếc ô tô chứ đừng nói đến các hộ gia đình giàu có. Với xu hướng phát triển ngày càng cao của phương tiện giao thông nói chung và thị trường ô tô nói riêng đòi hỏi các kỹ năng lái xe ô tô cần được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. 

Sự tự do, tiết kiệm chi phí tối đa cho những chuyến đi chơi

Tại sao bạn không tự học lái ô tô thay vì chờ đợi một ai đó đến đón, ngồi hàng giờ chỉ để đợi xe khách, bỏ ra số tiền lớn để thuê taxi đưa gia đình đi du lịch hay vật lộn vơí khói bụi cùng chiếc xe máy, trong khi có khả năng nhưng bạn lại lại không dám mua vì chưa biết lái xe ô tô. Hoặc nếu bạn chưa đủ điều kiên sở hưũ riêng cho mình 1 em xế thì ngoài kia có vô vàn địa điểm cho thuê ô tô giá rẻ chỉ cần bạn có thể điều khiển chúng. Chi phí phải bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều lần, trong khi bạn được thoải mái về thời gian cho những kế hoạch của gia đình.

Tự đảm bảo an toàn cho chính mình:

Đã có rất nhiều tai nạn xảy ra do sự bất cẩn của người lái xe ô tô. Đáng tiếc nhất là những người trên xe không thể tự đảm bảo được sự an toàn của mình mà vạn sự đều phụ thuộc vào người lái Thật không dễ dàng chút nào khi phải giao tính mạng của bản thân và gia đình trong những chuyến đi chơi xa cho người lái xe xa lạ phải không? Chỉ cần sở hữu bằng lái xe ô tô, bạn có thể an tâm đi vi vu với người thân khắp đó đây mà không còn những nỗi sợ hãi với “hung thần xa lộ”.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Hãy đến với trung tâm SBV để bạn có thể yên tâm trao gửi nhu cầu của chính mình.