• Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm Đào tạo, sát hạch lái xe Đại học PCCC có uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm trực thuộc sở giao thông vận tải Hà Nội có chức năng nhiệm vụ : Đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C… Nâng hạng C D E. Trải qua 15 năm hoạt động trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo số 1 Hà Nội.

Trung tâm có sân thực hành riêng có diện tích đủ tiêu chuẩn sân đào tạo và sát hạch, đủ 11 bài liên hoàn theo thiết kế của Tổng cục đường bộ VN.

Đến với giáo viên Lê Hào Quang mọi người cảm thấy tin tưởng và an tâm, hài lòng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giáo viên của trung tâm

CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT

Trung tâm Đào tạo, sát hạch lái xe Đại học PCCC có đầy đủ các phòng học trang thiết bị đủ tiêu chuẩn của Tổng cục đường bộ.

ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI

  • Phòng đào tạo : Có đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo dạy nghề, có phòng học lý thuyết trên máy tính
  • Phòng làm việc của các giáo viên thực hành: Được trang bị đầy đủ bàn ghế và các điều kiện làm việc sinh hoạt và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn của giáo viên.
  • Trung tâm có đầy đủ xe,1sân sát hạch chính và một sân phụ , và rất nhiều sân tập gần khu vực học viên để đi lại thuận tiện.giáo viên phụ trách thực hành và hỗ trợ lý thuyết