Học lái xe ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Bạn đang trải nghiệm dịch vụ của Trung tâm đào tạo lái xe uy tín, lâu năm hàng đầu khu vực Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Đại học SBV mang đến cho bạn !

Khoảng 15-20 năm về trước nghe đến phương tiện đi lại bốn bánh ô tô, đây như là một thứ gì đó xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu. Nhưng ngày nay, ô tô là phương tiện vô cùng phổ biến, và dần thay thế xe máy. Chính vì lý do đó, có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe khắp cả nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, cơ hội để phục vụ cũng như kiếm lời từ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.
 

Học lái xe ở đâu là tốt ?
 
Người tiêu dùng sẽ bị bủa vây bởi hàng trăm sự lựa chọn, nếu không tỉnh táo lựa chọn cẩn thận, chắc chắn vấn đề “tiền mất tật mang” là không thể tránh khỏi. Vậy, khi muốn có tấm bằng lái xe ô tô lưu thông trên đường một cách hợp pháp, bạn sẽ cần xem xét, tìm hiểu những yếu tố nào để “chọn mặt gửi vàng”?

Chắc chắn, chi phí là yếu tố đầu tiên được đại đa số người tiêu dùng quan tâm

 

B2 - 3tr2 - đã biết lái
Học bằng B2 – 3tr2 – Đã biết lái

Thế nhưng cứ không phải cái gì “Rẻ”“Bổ” đâu ạ. Cũng chưa chắc Tiền nào của ấyđều hoàn toàn đúng. Ví dụ tiêu biểu như có một số trung tâm đào tạo lái xe hô mức giá đào tạo lái xe hạng b2 cho người chưa biết lái có 3.5-4 triệu, không phát sinh phí. Nhưng khi học thì học viên mới vỡ mộng, phải nộp đủ mọi lệ phí, nào là xăng xe, nào là mời thầy ăn sáng, ăn trưa, rồi đổ xăng,…bla bla. Rồi cuối cùng để cầm được tấm bằng chi phí cũng phải lên tới cả 15-17 triệu.

Lại có một ví dụ khác, mà không ít người có lẽ đọc xong sẽ bảo “Ôi, chính mình đây rồi!”. Có anh bạn bảo biết một anh “Thầy giáo” nhận có dạy thực hành lái xe, cả dạy gửi hồ sơ dự thi, từ a-z lấy 9 triệu. Khi học với anh ấy đảm bảo em khỏi lo, chỗ người quen anh ấy mới lấy rẻ thế. Cứ nghĩ tiền nhiều thầy sẽ dạy mình thật là tốt. Rồi có liên hệ, nộp hết tiền, nhưng ai mà ngờ, học được dăm ba buổi thì gọi chẳng thấy giọng nói ồm ồm của thầy nữa mà thay vào đó là giọng nói ngọt ngào của chị tổng đài: “Thuê bao quý khách vừa gọi…”. Liên hệ với trung tâm nơi thầy có bảo thì không tra thấy tên mình trong hồ sơ. Lúc này chỉ biết ngậm đắng chứ phải làm sao.

Thế đó, cuộc đời thật không biết đặt niềm tin nơi nào các bạn nhỉ. Chính vì vậy, Các bạn dù thế nào cũng nên tìm Trung tâm có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, giá cả minh bạch, mọi thứ làm việc bằng cam kết, có dấu đỏ, chữ ký để sau khi nộp tiền xong chỉ phải yên tâm học.

Trung tâm đào tạo lái xe – Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy, với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe đã, đang và sẽ là một đơn vị đào tạo đáng để học viên tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi cam kết chi phí minh bạch ngay từ đầu, mọi khoản thu đều có phiếu thu, có dấu đỏ, chữ ký của giám đốc đảm bảo, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi khoản chi phí đều được tính toán và đưa ra vô cùng hợp lý, không hề rẻ như nhiều trung tâm mời chào, nhưng không bao giờ đắt, mà chỉ có vô cùng hợp lý, sao cho học viên và trung tâm cùng có lợi và thấy thoải mái nhất.

   Yếu tố tiếp theo được chúng ta quan tâm, đó chính là chất lượng của chương trình dạy và học

Với 1 đồng tiền bỏ ra như nhau ai cũng muốn được học với chương trình tốt nhất có thể. Thế nhưng, rất nhiều chiêu trò được đưa ra để dụ dỗ và dánh vào lòng tham của người tiêu dùng. Nào là chào mời chương trình 5,5 triệu học không giới hạn số buổi, số giờ học, đi đường trường, dã ngoại thoải mái…

Nhưng khi tham gia học, học viên mới vỡ mộng với chương trình nhồi nhét học viên, có tới 5-7 người học cùng 1 thày 1 buổi, đi đường trường thì trên một con xe “rung lắc đùng đùng, cọc cà cọc cạch”, học viên sẽ theo thầy đi rong ruổi trên những đoạn đường phố trật hẹp cả nửa ngày trời, thay nhau đổi lái.Mỗi buổi học như một buổi hành xác vậy. Không ít người đã phải từ bỏ vì không thể chịu nổi, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nhưng tiền đã nộp rồi, làm sao mà rút lại được.

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Trường Đại Học SBV, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học chuẩn, trung tâm đã xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm vốn có. Học viên sẽ được thày dạy từ bài ” cơ bản, vô lăng, số nguội, rồi đến kĩ thuật lái vòng, lùi chuồng “.

Học viên được đào tạo 1 thầy, 1 trò, trên 1 xe, mà 100% đều là xe đời mới, điều hòa, máy lạnh đầy đủ. Giáo viên đều có nghiệp vụ sư phạm, không có chuyện quát mắng hay vòi vĩnh nộp phí học viên. Nếu có sai phạm trung tâm sẽ đền bù và trả lại phí, đổi thầy giáo. Tất cả những việc này đều đươc thể ghi trên đầy đủ trên giấy tờ cam kết, cũng như hợp đồng đào tạo của Trung tâm.
 

   Yếu tố thứ 3, cũng là yếu tố rất quan trọng, liên quan đến quyết định đăng ký học lái xe của không ít người. Đó chính là lịch thi

Do lượng hồ sơ nhiều, nhiều trung tâm đưa ra cam kết 1 tháng, 2 tháng học viên sẽ có lịch thi. Tuy nhiên, thực tế có nhiều người rơi vào tình trạng 6-8 tháng mới có lịch thi B2, 1 năm thậm chí hơn với hạng C.Do đó, cần hỏi cặn kẽ từ đầu, có cam kết, hợp đồng thời gian đào tạo sẽ không có tình trạng này. Và tất nhiên, phải chọn những trung tâm lớn, uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe mới có thể đáp ứng được vấn đề này.

Thật không dễ nhưng cũng không phải có để có thể tìm được trường dạy lái xe để các bạn yên tâm, tin tưởng lựa chọn học và thi phải không ạ. Đáp ứng được hết đầy đủ 3 tiêu chí trên chắc chắn phải là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Trung tâm đào tạo lái xe Trường Đại Học SBV làm được tất cả những điều đó. Nếu bạn chưa tin, hãy nhấc máy lên liên hệ ngay chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ đào tạo lái xe tốt nhất Hà Nội nhé!